Giới Thiệu

Vòi Nước Việt xin kính chào quý khách!

CHÚNG TÔI LÀ AI

Chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao từng ngày, mỗi gia đình cũng ngày càng chăm chút hơn cho ngôi nhà thân yêu, đặc biệt là phòng bếp, nơi bữa ăn ngon quây quần các thành viên gia đình và nhà vệ sinh, nơi lấy lại sinh lực sau ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, Công Ty TNHH Vòi Nước Việt chính thức được thành lập vào tháng 11/2015 sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này nhằm cung cấp các giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu về các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện bếp và phòng tắm.

Thế Giới Vòi Nước là đơn vị phân phối đa dạng các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện phòng bếp và vệ sinh, như: chậu rửa chén, vòi rửa chén, vòi sen tắm, lavabo, vòi lavabo, bồn cầu, phụ kiện bếp, phòng tắm,…

SỨ MỆNH

Mỗi một sản phẩm, thiết bị phòng bếp, vệ sinh khi trao đến tay gia chủ không chỉ là một sản phẩm đơn thuần; hơn cả thế, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn, những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất cho mọi nhu cầu không gian bếp, phòng tắm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬN TÂM – TẬN TÌNH – TẬN LỰC

TẬN TÂM

“Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài” (Nguyễn Du)

Chữ TÂM luôn đứng ở vị trí trang trọng trên nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Thế Giới Vòi Nước luôn lấy lợi ích và mong muốn của khách hàng làm trọng tâm, từ đó điều chỉnh các chính sách, hoạt động phù hợp nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

TẬN TÌNH

Khách hàng đến với Thế Giới Vòi Nước luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình trong tất cả các khâu từ tư vấn, bán hàng đến giao hàng, bảo hành và hậu mãi.

TẬN LỰC

Dù tận tâm và tận tình đến đâu, Thế Giới Vòi Nước cũng không thể phục vụ quý khách hàng thật tốt nếu không nỗ lực làm việc và cống hiến.

Nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp là phong cách mà toàn bộ nhân viên của Thế Giới Vòi Nước luôn mang đến cho khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ 8h – 20h (7 ngày trong tuần).

TẦM NHÌN

Thế Giới Vòi Nước không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng về quy mô, tính chất để trở thành một đơn vị cung cấp tốt hơn, toàn diện hơn các giải pháp phòng bếp, vệ sinh; và xa hơn nữa, trở thành một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực. Để hiện thực hóa điều đó, chúng tôi sẽ:

+ Mở rộng, xây dựng hệ thống showroom chuyên nghiệp hơn để giúp quý khách hàng tiếp cận tốt hơn tới dịch vụ.

+ Đa dạng các thiết kế, mẫu mã sản phẩm.

+ Tối ưu hóa quy trình bán hàng, vận chuyển, bảo hành, hậu mãi.

+ Không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên công ty.

Với sự cầu thị để hoàn thiện phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VÒI NƯỚC VIỆT

Văn phòng: 18/28 Lê Thận, Phường Hiệp Tân, Quạn Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0908 394 617

Email: voinuocviet.co@gmail.com – Website: voinuocviet.com

Chúng tôi luôn theo đuổi và không ngừng hoàn thiện để phục vụ Quý khách hàng tốt nhất!